Moai Creative

มืออาชีพในการออกแบบงานกราฟิคและสร้างเว็บไซต์ตามใจคุณ

สวัสดีครับ

ผมเป็นกราฟิกดีไซน์เนอร์และนักออกแบบเว็บไซต์ที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในการออกแบบสื่อดิจิทัลในรูปแบบต่างๆ รวมไปถึงการอออกแบบ UI สำหรับเว็บไซต์และสมาร์ทโฟน โดยจะดูแลการสร้างเวบไซต์ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ การปรับแต่งแก้ไข จนถึงขั้นตอนที่เว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์และออนไลน์ใช้งานได้จริง

ผมสามารถสร้างเว็บไซต์ที่สวยงาม โดดเด่น และมีประสิทธิภาพในการเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีเลิศให้แก่ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้  ทั้งนี้ลูกค้าสามารถกำหนดงบประมาณได้ด้วยตนเองตามความยากง่าย ความซับซ้อนและประสิทธิภาพของเว็บไซต์ที่ต้องการ

เลือกระบบสำหรับจัดสร้างเว็บไซต์ได้

ลูกค้าสามารถเลือกระบบสำหรับสร้างเว็บไซต์ได้ทั้ง Wordpres และ Wix ซึ่งเป็น 2 แพลต-ฟอร์ม (Platform) ที่ได้รับความนิยมที่สุดเพราะง่ายต่อการใช้งานและจัดการข้อมูล

เปิดร้านขายสินค้าออนไลน์

บริการจัดทำเว็บไซต์สำหรับลูกค้าที่ต้องการขายสินค้าหรือขยายงานบริการสู่ตลาดออนไลน์ เพื่อเพิ่มฐานลูกค้าให้มากยิ่งขึ้นทั้งในประเทศและทั่วโลก

รองรับการแสดงผลทุกขนาดหน้าจอ

มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของลูกค้าเมื่อเสร็จสมบูรณ์จะสามารถแสดงผลได้สวยงามและถูกต้องในทุกอุปกรณ์ รวมไปถึงการออกแบบที่คำนึงถึงหลักการใช้งานตาม UX/UI ที่ดี

การออกแบบที่เข้าถึงได้ง่าย

การออกแบบเว็บไซต์จะคำนึงถึงภาพรวม ที่ผสมผสานทั้งการใช้งานง่าย เข้าถึงสิ่งที่ต้องการขายและนำเสนอได้อย่างรวดเร็วและมีความสวยงาม โดดเด่นอยู่ด้วยอย่างกลมกลืน

ให้ความสำคัญกับการตรงต่อเวลา

มั่นใจได้กับการตรงต่อเวลาในการส่งมอบงานตามกำหนดที่ได้มีการตกลงกับลูกค้าไว้ ไม่มีการทิ้งงาน หรือติดต่อไม่ได้ ซึ่งอาจทำให้ลูกค้าเสียโอกาสทางธุรกิจ

บริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

ลูกค้าวางใจได้แม้อาจมีปัญหาใดๆที่อาจเกิดขึ้นหรือต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูล เช่น ราคา รายละเอียดสินค้า และอื่นๆ สามารถแจ้งได้ตลอดในระยะเวลาสัญญา

ดีไซน์ที่หลากหลาย

การออกแบบเว็บไซต์ที่คำนึงถึงการใช้งานง่ายและเน้นจุดที่ต้องการนำเสนอ เช่น บริการที่ต้องการเน้นสินค้าที่ต้องการให้ดูโดดเด่น ดึงดูดสายตาจากผู้เยี่ยมชม และองค์ประกอบอื่นๆ จะช่วยส่งเสริมให้เกิดประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ และกลับมาใหม่อีกครั้งเมื่อนึกถึงบริการและสินค้านั้นๆ 

Stunning Design

Online Store

มีร้านค้าออนไลน์ง่ายๆ

คุณสามารถมีร้านค้าออนไลน์เพื่อจำหน่ายสินค้าและบริการได้ง่ายๆ ในราคาที่ถูกกว่าเปิดร้านจริง แต่สามารถทำยอดขายได้มากกว่าหลายเท่าตัว อีกทั้งยังบริหารจัดการง่ายกว่าด้วยตัวเอง 

[WP-Coder title="Flow"]

ความสวยงามพบกับเทคโนโลยี

ตัวอย่างงาน

ผลงานบางส่วนที่เสร็จสมบูรณ์และส่งมอบให้แก่ลูกค้าแล้ว

ติดต่อ